Jimin Trình Làng Bài Hát Mới Dành Tặng ARMY Trước Khi Phát Hành Album Solo

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 28, Jimin đã phát hành video track và bản âm thanh của bài hát mở đầu từ album solo thứ hai ‘MUSE’ với tên gọi ‘Smeraldo Garden Marching Band’ trên trang web chính thức.

Mua Từ Hàn Quốc Jimin

Video mở đầu bằng phần giới thiệu nhóm. Jimin đã biến hóa thành trưởng nhóm của Smeraldo Garden Marching Band. Tiếp theo là các cảnh hợp tác cùng những nhạc sĩ đồng nghiệp.

Màn trình diễn cũng rất ấn tượng. Jimin đã nhảy cùng trẻ em và vũ công trên nền trời xanh và cánh đồng hoa, thu hút ánh nhìn bằng nụ cười rạng rỡ. Các màn nhảy đồng diễn quy mô lớn cũng khiến người xem thán phục.

Mua Từ Hàn Quốc Jimin

Giọng hát ngọt ngào đặc trưng của Jimin cũng nổi bật. Anh đã hoàn thiện sự hòa quyện với giọng hát của Loco, người tham gia góp giọng trong bài hát này. Khả năng biểu đạt tuyệt vời đã thu hút người nghe. Jimin cũng tỏa ra sức hút với bộ suit đen.

Mua Từ Hàn Quốc Jimin

BigHit Music giải thích rằng bài hát này được Jimin lấy cảm hứng từ album ‘Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band’ của The Beatles. Họ nói thêm rằng khi sáng tác ‘FACE’, Jimin đã gọi nhóm nhạc sĩ hợp tác cùng anh là ‘Smeraldo Garden Marching Band’, và cảm hứng này đã hoàn thiện bài hát.

‘Smeraldo Garden Marching Band’ là bài hát dựa trên âm nhạc của ban nhạc diễu hành. Âm thanh của big band (dàn nhạc lớn) được kết hợp với thể loại hip-hop, nâng cao độ hoàn thiện của bài hát. Từ đầu đến cuối, bài hát có đặc trưng là nhịp điệu sôi động và không khí năng động. Giai điệu vui tươi và lời bài hát trong sáng gợi lại sự hồn nhiên. Giọng hát trong trẻo của Jimin làm tăng thêm sức hút của bài hát.

Mua Từ Hàn Quốc Jimin Loco

Dàn hợp xướng thiếu nhi Yeon Eum Boys and Girls’ Choir đã tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời với Jimin và Loco. Phía quản lí cho biết, “Giọng hát trong trẻo không tì vết của các em nhỏ đã đóng góp lớn vào việc làm nổi bật cảm giác đáng yêu của bài hát.”

Mua Từ Hàn Quốc Jimin

Lời bài hát nói về việc bày tỏ tình cảm thay cho những người không thể hiện được cảm xúc của mình và giúp họ tìm thấy tình yêu. Jimin đã lấy cảm hứng từ bông hoa giả có ý nghĩa ‘lời thật lòng không thể truyền đạt’ là ‘Smeraldo’.

Jimin sẽ phát hành toàn bộ các bài hát trong album mới vào ngày 19 tháng sau. Trước đó, anh sẽ lần lượt công bố các concept photo, clip và highlight medley.

>> RIIZE Cháy Vé Cho Buổi Diễn Kỷ Niệm 1 Năm Ra Mắt Tại Seoul

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *