Jennie Hút Thuốc Trong Nhà, OA Entertainment Xin Lỗi Công Khai

Mua Từ Hàn Quốc

Jennie của nhóm Blackpink đang vướng vào nghi vấn hút thuốc lá trong nhà. Gần đây, trên các cộng đồng trực tuyến, bài viết về nghi vấn hút thuốc lá của Jennie đã nhanh chóng lan truyền. Bài viết này bao gồm một phần của video vlog đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Jennie vào ngày 2 tháng trước.

Trong video, Jennie đang được các nhân viên làm tóc và trang điểm để chuẩn bị cho lịch trình. Điều gây tranh cãi là trong lúc được trang điểm, Jennie đã đưa một vật màu đen lên miệng và sau đó thổi ra thứ gì đó trông giống như khói, cảnh này không hề bị chỉnh sửa.

Mua Từ Hàn Quốc Jennie

Những người xem đã đặt ra nghi vấn về việc Jennie hút thuốc lá trong nhà. Hầu hết đều cho rằng vật mà Jennie ngậm là thuốc lá điện tử và khói mà cô ấy thổi ra là khói thuốc lá.

Việc Jennie ở trong không gian trong nhà càng làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Theo Điều 9, Khoản 4, Mục 16 của Luật Tăng cường Sức khỏe Quốc dân, các công trình xây dựng dùng làm văn phòng, nhà máy và công trình có mục đích sử dụng hỗn hợp với diện tích sàn từ 1.000㎡ trở lên đều được chỉ định là khu vực cấm hút thuốc. Nếu hút thuốc trong các tòa nhà có khu vực cấm hút thuốc, sẽ bị phạt tiền dưới 100.000 won.

Hơn nữa, Jennie đang đối diện với nhân viên trang điểm ngay trước mặt. Hình ảnh Jennie hút thuốc và thổi khói khi có nhân viên đứng gần đã khiến nhiều người sốc. Sau khi gây tranh cãi, cảnh này đã bị xóa bỏ.

Tuy nhiên, vào thời điểm quay video, Jennie được cho là đang ở đảo Capri, Ý, nên có ý kiến cho rằng việc hút thuốc trong nhà không phải là vấn đề. Một số người bảo vệ cho rằng hút thuốc là quyền tự do của người trưởng thành và phản ứng này là do thành kiến đối với phụ nữ hút thuốc.

Mua Từ Hàn Quốc Jennie

Mặt khác, có ý kiến cho rằng hành động hút thuốc trước mặt người khác là sai, bất kể trong nhà hay không. Họ cho rằng việc hút thuốc trước mặt nhân viên là thiếu tôn trọng. Dựa trên điều này, nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng về Jennie.

Công ty quản lý OA Entertainment ngày 9 cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai cảm thấy không thoải mái vì hành động của Jennie.”

Tiếp theo, công ty thông báo: “Jennie đang tự kiểm điểm về việc hút thuốc lá điện tử trong nhà và gây phiền hà cho các nhân viên khác. Cô ấy đã liên hệ trực tiếp với các nhân viên có mặt tại hiện trường để xin lỗi.”

Cuối cùng, công ty một lần nữa xin lỗi và nói thêm: “Chúng tôi cũng xin lỗi các fan hâm mộ đã cảm thấy thất vọng và hứa sẽ đáp lại bằng những hành động trưởng thành và tốt đẹp hơn trong tương lai.”

>> ENHYPEN RA MẮT ĐOẠN TEASER ĐẦY LÃNG MẠN CHO ‘XO’

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *