(Jeju) [Jeju đầy kích thích] Tận hưởng bằng trái tim và tâm trí của bạn!

Mua Từ Hàn Quốc

Bạn có đang mệt mỏi với cuộc sống lặp lại hàng ngày của mình không? Hãy đến thăm Jeju để tâm trí và cơ thể bạn được thư giãn khỏi những căng thẳng đang thường trực. Tuy nhiên, đừng bỏ lỡ các hoạt động đầy kích thích ở đây nhé, hoạt động sẽ tăng cường năng lượng và giảm căng thẳng của bạn. Khi rời khỏi Jeju, những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ luôn đọng lại trong ký ức của bạn.

Sự hồi hộp trong tầm tay – Trải nghiệm Bắn súng
Cho dù bạn có đến từ một quốc gia cho phép bạn sở hữu súng hay không, thì bạn thường không có cơ hội bắn súng trong đời. Bắn là hành động bắn hoặc xả một viên đạn từ vũ khí tầm xa (tức là súng hoặc nỏ), và nhắm mục tiêu vào động vật hoang dã, hoặc vào mục tiêu khác (chẳng hạn như ở trường bắn). Đảo Jeju có trường bắn trong nhà độc đáo của riêng mình. Trường bắn súng trong nhà của Jeju bao gồm các cơ sở bổ sung, như mô phỏng và Trường bắn Bibitan, nơi cung cấp cho trẻ nhỏ một không gian bắn an toàn và thích hợp. Đừng quên mang theo thẻ căn cước của bạn. Nếu bạn có thị lực kém, hãy mang kính hoặc kính áp tròng để giúp cải thiện việc nhắm bắn và khả năng bắn trúng mục tiêu. Jeju tạo điều kiện cho những trải nghiệm thót tim khi bắn súng tạo ra sự phấn khích, thích thú và vui vẻ.

Daeyoo Land
Được thành lập vào năm 1978, Daeyoo Land điều hành một trường bắn và một khu săn bắn trong rừng. Daeyoo Land được làm vườn tốt và hoạt động quanh năm. Nó cung cấp ba loại bắn súng: bắn súng ngắn, bắn súng trường và bắn đất sét. Súng ngắn khá dễ học và phù hợp nhất với khoảng cách ngắn. Tuy nhiên, súng trường có thân dài hơn và nặng hơn súng lục. Do đó, nó thích hợp hơn để bắn ở khoảng cách xa. Nhưng đừng rời mắt khỏi khẩu súng trường khi bạn đang cầm nó vì điều này có thể khá nguy hiểm. Bắn đất sét là bắn vào một tấm đất sét đang bay. Nó đòi hỏi sự tập trung cao độ. Những người trên mười bốn tuổi có thể bắn bằng đạn thật, nhưng khi nói đến bắn đất sét, chỉ những người trên 17 tuổi mới có thể thử nó. Điều này là do độ giật của bắn đất sét lớn hơn và mạnh hơn nhiều so với các kiểu bắn khác. Bạn sẽ mặc một cái áo gi-lê được cung cấp bởi nhà cung cấp và lấp đầy túi bằng đạn. Nếu bạn chơi bắn đất sét vào buổi chiều, bạn nên mang theo kính râm để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời rất mạnh. Một số người thỉnh thoảng từ bỏ việc bắn đất sét vì độ giật lùi lớn, có thể khiến cơ thể bạn bị đau. Lắng nghe người hướng dẫn của bạn thật cẩn thận và học cách xử lý súng ngắn hoặc các loại súng khác. Tùy thuộc vào loại bắn súng bạn sẽ trải nghiệm, bạn sẽ vào một khu vực đặc biệt để thưởng thức nó. Bạn nên đeo nút tai (được cung cấp bởi các nhà cung cấp) trong khi bắn súng để bảo vệ thính giác của bạn khỏi hàng loạt tiếng ồn lớn (phát ra từ súng). Sau khi bắn súng, bạn có thể ngay lập tức kiểm tra xem bạn đã bắn tốt như thế nào vì bạn sẽ nhận được một mảnh giấy minh họa kết quả của bạn khi kết thúc phiên bắn súng của mình. Bạn sẽ vừa cảm thấy sự hồi hộp vừa có cảm giác thành công đáng kinh ngạc.

Địa chỉ : 381, Sangye-ro, Seogwipo-si, Jeju-do
Điện thoại : 064-738-0500
Thời gian :
Tháng 11 ~ tháng 2: 09:00~17:30, Ngày 8 tháng 12 ~ ngày 31 tháng 12: 09:00~17:00, Tháng 3 ~ Tháng 4: 09:00~18:00, Tháng 5 ~ tháng 8: 09:00~18:30, Ngày 23 tháng 7 ~ ngày 15 tháng 8: 09:00~19:00, Tháng 9 ~ tháng 10: 09:00~18:00, Bạn nên đến 30 phút trước giờ đóng cửa.
Trang web: daeyooland.com

Trường bắn Jeju
Trường bắn Jeju cung cấp ba trường bắn gồm bắn bằng đạn thật, bắn bằng súng BB và bắn mô phỏng. Hơn ba mươi loại súng ngắn được sản xuất bởi Walther (một công ty của Đức), cùng với; Smith & Wesson (một công ty Mỹ), Beretta (một công ty Ý) và Glock (một công ty của Áo). Vì vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn thú vị để lựa chọn. Ngoài ra, một người hướng dẫn luôn sẵn sàng dạy bạn cách sử dụng súng và cho bạn lời khuyên. Bạn sẽ mặc một chiếc áo gi-lê và đeo nút tai đặc biệt. Tất cả các thủ tục này được hướng dẫn bởi một người hướng dẫn có kiến thức, có thể tiếp cận và kiên nhẫn. Bạn cũng có thể quay video về chính mình khi bắn súng vì có một cái giá để cho điện thoại di động của bạn. Bạn có mười hai cơ hội để bắn với đạn thật. Tuy nhiên, điều này chỉ dành cho những người từ mười bốn tuổi trở lên. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm bắn súng với con của mình, đừng lo lắng, vì chúng vẫn có thể bắn bằng súng BB.
Súng lục và súng trường được chuẩn bị như súng BB để phù hợp với việc bắn súng đối với khách hàng ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Hơn nữa, có một số mẹo bạn cần nhớ trong khi thưởng thức và xử lý súng BB. Bao gồm: Đeo kính bảo hộ, luôn đảm bảo rằng súng hướng về phía mục tiêu (hoặc không khí), và nhớ cố định mắt vào mục tiêu này và tạm dừng vài giây sau khi bắn. Mọi người đều có thể thưởng thức bắn súng mô phỏng. Tại đây bạn có thể bắn vào các mục tiêu đang di chuyển, điều này mang đến cho bạn một thử thách thú vị khác. Đây là một một hoạt động mà cả gia đình có thể dành thời gian để gắn kết với nhau.

Địa chỉ: 62, Soboridang-ro 164beon-gil, Seogwipo-si, Jeju-do
Điện thoại: 064-739-7007
Thời gian: Hàng ngàt 09:00~21:00 (Ngày 1 tháng 3 ~ ngày 30 tháng 11), Hàng ngày 10:00~20:00 (Ngày 1 tháng 12 ~ ngày 28 tháng 2)
Trang web: www.jungmunland.com

Hãy trao cho đôi chân của bạn đôi cánh – Lái xe Segway & Xe đạp điện
Khi bạn trượt patin hoặc đi xe đạp, bạn phải cử động chân liên tục để tự mình cung cấp năng lượng (để làm cho chúng hoạt động). Nó làm bạn mệt mỏi nhanh chóng, và ngăn bạn tận hưởng những làn gió nhẹ (vì bạn quá tập trung vào việc cử động đôi chân của mình). Tuy nhiên, giờ đây có một giải pháp thay thế thú vị và tiện lợi để làm thỏa mãn, được gọi là – Segway. Loại xe này giúp đôi chân của bạn tự do và không cần phải đạp quá nhiều. Đừng quên rằng bạn cũng cần mang theo giấy phép lái xe của mình để lái Segway. Tuy nhiên, giấy phép không bắt buộc đối với xe đạp điện, điều này cũng cho phép bạn tận hưởng thiên nhiên trong khi không làm hao tốn năng lượng của mình.

Songaksan Wangbaltong & Jeongi Jajeongeo
Songaksan là tên của một ngọn núi, nằm ở phía Tây Nam của đảo Jeju. Trên đỉnh của ngọn núi này, bạn có thể nhìn thấy Đảo Gapado, Đảo Marado và Đảo Hyeongjeseom. Phần phía nam của ngọn núi này bao gồm các vách đá bên bờ biển. Dưới ngọn núi tuyệt đẹp này, tồn tại một nhà cung cấp, cung cấp dịch vụ lái xe Segway & xe đạp điện có tên là ‘Songaksan Wangbaltong & Jeongi Jajeongeo.’ ‘Wangbaltong là một tên khác trong tiếng Hàn có nghĩa là Segway, và ‘Jeongi Jajeongeo, là thuật ngữ của‘ xe đạp điện ở Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ học cách xử lý với Segway hoặc xe đạp điện trước. Để xử lý một chiếc Segway khá khó. Điều cần thiết là duy trì một tư thế thẳng, và nghiêng người về phía trước hoặc phía sau rất nhẹ để thay đổi hướng. Sau một bài học ngắn thì bạn sẽ lái xe dọc theo con đường ven biển, ngắm nhìn biển xanh lấp lánh qua đôi mắt của mình. Ngoài ra còn có một ngọn núi tên là Sanbangsan, là một địa điểm du lịch nổi tiếng, và gần với dãy núi Songaksan. Bạn cũng có thể nhìn thấy ngọn núi này trong khi lái xe. Một chiếc Segway và một chiếc xe đạp điện không có khung bên ngoài như một chiếc xe hơi. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp cảm nhận được sự mát mẻ của gió Jeju. Người hướng dẫn vui vẻ và hóm hỉnh của bạn sẽ dẫn đường cho bạn và cung cấp âm nhạc kích thích với loa di động của họ (trong khi lái xe). Họ cũng sẽ chụp ảnh cho bạn cùng với khung cảnh phi thường này trong khi bạn tận hưởng việc lái xe. Vậy thì hãy cuốn vào sự mê hoặc của tất cả các hoạt động tuyệt vời này đi nào.

Địa chỉ: 256-6, Hyeongjehaean-ro, Daejeong-eup, Seogwipo-si, Jeju-do
Điện thoại: 064-792-3009 (Yêu cầu đặt trước.)
Thời gian: Hàng ngày 10:00~18:00, trong suốt mùa đông 10:00~17:00
Trang web: blog.naver.com/sheong1

Thế giới chóng mặt – Zorbing (Môn thể thao lăn xuống dốc trong một quả cầu)
Bạn đã bao giờ có kinh nghiệm lăn trong một quả bóng chưa? Với zorbing, điều này là có thể. Zorbing được tạo ra ở New Zealand và lan sang các quốc gia khác như Úc, Anh và Hàn Quốc. Zorbing là môn thể thao mạo hiểm khi lăn xuống một ngọn đồi trong một quả bóng khổng lồ. Về cơ bản zorbing được thực hiện trên một ngọn đồi, nhưng các cánh đồng và sân chơi bằng phẳng cũng không sao. Chúng rất dễ điều khiển và không cần phải học gì cả trước khi lái chúng như một số hoạt động khác. Mang theo một camera hành động để ghi lại và nắm bắt những khoảnh khắc mê hoặc này trong khi trải nghiệm chúng là một ý tưởng tuyệt vời.

Jeju Bigball Land
Jeju Bigball Land có hai trò chơi được gọi là; “Zorb” và ‘big ball (quả bóng lớn)’. ‘Zorb’ sẽ khiến bạn xoay 360 độ theo nghĩa đen. Trước khi xoay, sau khi thắt dây an toàn lên mắt cá chân, vai và bụng, bạn sẽ không cảm thấy quá sợ. Nhưng một khi nó bắt đầu, bạn sẽ trải qua cảm giác cực kỳ hồi hộp liên tục trong suốt thời gian của hoạt động này. Nó giống như bạn đang lang thang bên ngoài không gian trong khi trải qua sự hỗn loạn hoàn toàn. So với tàu lượn siêu tốc thì nó ly kỳ hơn nhiều. Bạn không nên chơi ngay sau khi kết thúc bữa ăn. Ngoài ra, trong trò chơi ‘bigball’, nước lấp đầy bên trong một quả bóng. Nó giống như một máng trượt nước. Kết quả là nó mang lại cho bạn một sự phấn khích khác biệt so với ‘zorb’. Bạn nên mang theo đồ bơi hoặc mang thêm quần áo để thay vì bạn sẽ bị ướt rất nhiều do hoạt động nước hỗn loạn này. Hãy mang theo khăn của riêng bạn nếu bạn không muốn trả thêm phí khi mượn khăn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những trò chơi này không khả dụng cho những người chơi đơn lẻ. Do đó, hãy chắc chắn đi cùng người thân của bạn hoặc một người bạn, để bạn có thể tận hưởng zorbing. Trước khi chơi, hãy cất đồ đạc của bạn (bao gồm cả kính) trong một cái giỏ. Nếu quả bóng của bạn lệch khỏi đường lăn, người nhân viên tốt bụng sẽ ngay lập tức giải cứu bạn. Hãy đắm chìm trong thế giới của zorbing và hòa mình vào ma thuật zorb tại Jeju Bigball Land.

Jeju Big Ball Land
Địa chỉ 15, Sallokseo-ro, Aewol-eup, Jeju-si, Jeju-do, Korea
Các ngày trong tuând 09:30 ~ 18:30
Cuối tuần 09:30 ~ 18:30
Điện thoại 1588-6418

Xé gió, hét to và Chạm vào bầu trời – Zip-lining (Trượt ròng rọc)
Zip-lining là một hoạt động bao gồm một ròng rọc treo trên cáp, thường làm bằng thép không gỉ, được gắn trên một cái dốc. Nó được sản xuất để cho phép người dùng (được đẩy đi bằng trọng lực) di chuyển suốt từ đầu đến cuối cáp nghiêng, bằng cách giữ ròng rọc đang di chuyển tự do. Zip-line có nhiều hình thức và thường được sử dụng như một phương tiện giải trí. Chúng có thể ngắn và thấp – dành cho trẻ em, và được xuất hiện trên một số sân chơi. Ngoài ra, các chuyến đi dài hơn và cao hơn thường được sử dụng như một phương tiện tiếp cận các khu vực xa xôi và có thể mang tính phiêu lưu hơn nhiều đối với trẻ lớn hơn (và người lớn). Jeju thì cởi mở với khách du lịch muốn được như Tarzan.

Zipline Jeju
Zipline Jeju cung cấp bốn phần liên tiếp. Phần đầu tiên liên quan đến việc bước lên cầu thang, có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn. Khi zip-lining, đảm bảo tư thế của bạn bằng phẳng bằng cách nâng chân lên. Trong phần đầu tiên, bạn sẽ vượt qua khu rừng tuyết tùng. Do đó, mùi hương của cây tuyết tùng sẽ mang đến cho bạn sự tươi mát. Trong phần thứ hai, bạn sẽ đi qua trang trại trà xanh. Trang trại trà xanh tinh tế sẽ làm rõ tầm nhìn của bạn. Trong phần thứ ba, bạn sẽ vượt qua cái ao dưới chân mình. Nó cho bạn một cảm giác va chạm. Bạn rất có thể sẽ cảm thấy khá nhàm chán vì bạn đã quen với trò này qua ba phần trải nghiệm rồi.
Tuy nhiên, sự hồi hộp trở nên dữ dội hơn ở phần cuối cùng. Phần thứ tư là phần nâng cao, phấn khởi và ngoạn mục. Hét to lên trong sợ hãi sẽ giúp bạn nhận ra rằng phần này đã được hoàn thành. Zipline Jeju bắt đầu từ Daheeyeon, một công viên giải trí tự hào có một trang trại trà xanh tuyệt đẹp. Những ngọn núi xung quanh Zipline Jeju là một cảnh tượng tuyệt vời trong khi zip-lining. Sau khi zip-lining, bạn có thể đi dạo và ngắm nhìn quanh trang trại trà xanh trong khi nhấm nháp một tách trà.

Zipline Jeju
Địa chỉ Zipline Jeju, 117, Seongyo-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do
Ngày trong tuần 09:00 ~ 18:00
Cuối tuần 09:00 ~ 18:00
Mở cửa quanh năm. Mùa đông – 09:30 ~ 17:30 Mùa hè – 09:00 ~ 18:30
Điện thoại 064-784-9030

Jeju Leports Land
Tọa lạc tại Jocheon, Jeju Leports Land là một công viên phiêu lưu phức hợp, nơi bạn có thể tận hưởng; chơi zip-line, xe trượt tuyết bốn mùa, xe buggy núi, bắn súng, nhảy giàn nhún và xe kéo. Khi zip-lining, bạn sẽ thấy phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh Jeju Leports Land, và một bãi lái xe kéo rộng.

Tìm sự thư giãn và bình yên trong tâm hồn mà bạn đã mất – Yoga
Yoga đang nhanh chóng trở thành một trong những chế độ phổ biến nhất, nếu không muốn nói là chế độ tập luyện phổ biến nhất, trong số những người đang muốn đạt được sự linh hoạt, sức mạnh hoặc thậm chí là nhằm mục đích giảm cân. Nó có thể được thực hiện riêng tư tại nhà bạn hoặc trong một lớp học. Yoga là một chế độ tuyệt vời để giảm căng thẳng và cho phép thư giãn nhiều hơn. Khi bạn đã tập Yoga, bạn sẽ biết rằng nó không chỉ là một cách để tập luyện và giữ dáng. Đó là một triết lý, một niềm đam mê và một lối sống đối với nhiều người. Trong khi bạn tập yoga để tập thể dục, bạn có thể sớm thấy mình được bao bọc trong triết lý và tâm linh mà Yoga mang theo. Đảo Jeju là một nơi hoàn hảo để thực hành yoga trong tự nhiên. Dưới đây là hai nhà cung cấp luyện tập yoga bạn có thể chọn, tùy theo sở thích của bạn.

Upabhasha
Một người hướng dẫn của Upabhasha đầu tiên đã gặp và nhanh chóng học yoga khi cô ấy yếu và cần phục hồi. Sau khi ăn kiêng và tập yoga, cô quyết định tập trung vào việc dạy hoạt động này. Upabhasha cung cấp một số chương trình: Yoga, trị liệu Ayurveda, thiền với trà pu’er, ngâm chân và làm vòng cổ trong hoạt động tái sử dụng sáng tạo. Các buổi tập yoga sẽ được tổ chức cho một cá nhân hoặc trong một nhóm nhỏ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Người hướng dẫn có thể dẫn dắt một bài học theo yêu cầu và năng khiếu của mỗi người. Ayurveda có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ đại. Nó có lịch sử hơn 5.000 năm và được xem là loại thuốc thay thế tuyệt vời ở Ấn Độ. Nó là một hệ thống chữa bệnh toàn diện. Một sự cân bằng của tâm trí, cơ thể và tinh thần là rất quan trọng trong Ayurveda. Ayurveda giúp chúng ta giữ thăng bằng và phát huy thế mạnh của mình. Ở Upabhasha, bạn có thể trải nghiệm sự chữa lành tự nhiên và chân thực thông qua liệu pháp Ayurveda, bằng cách sử dụng nhiều loại dầu trị liệu không hóa chất của Ấn Độ – theo mong muốn của bạn. Nó khác với mát xa là ép mạnh cơ thể của bạn. Ngược lại, nó giúp tăng cường lưu thông cơ thể của bạn thông qua các kỹ thuật mềm. Ở đây, dầu Ấn Độ giải phóng độc tố. Khi bạn áp dụng liệu pháp Ayurveda, các chương trình thiền với trà pu’er được cung cấp miễn phí. Ngôi nhà của Upabhasha có một khu vườn được quản lý tốt và nằm trong một thị trấn yên tĩnh. Người hướng dẫn và chồng cô sống ở đây với những chú chó đáng yêu của họ. Đó thực sự là một niềm vui khi lắng nghe những câu chuyện cuộc sống của họ và trò chuyện với họ.

Địa chỉ: 45-8, Seonjin-gil, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do
Điện thoại : 010-2972-9185
E-mail : [email protected] (Đặt phòng sớm là rất cần thiết trước khi bạn đến đây.)
Thời gian: Các ngày trong tuần 08:30~18:30, Cuối tuần 09:30~16:00
Trang web: upabhasha.imweb.me

Sum Yoga
Sum (seom) là thuật ngữ cho đảo trong tiếng Hàn. Cái tên ‘Sum Yoga’ cho thấy bản sắc của nó. Nhà cung cấp này là duy nhất, bởi vì yoga được thực hành trong tự nhiên, ở Jeju (như tại Nón núi lửa Oreum, trong một vườn thực vật hoặc trên bãi biển). Các buổi tập Yoga tại Nón núi lửa Oreum hầu hết được tổ chức vào sáng sớm thứ bảy. Buổi tập sáng cũng được nối tiếp bởi một chuyến đi bộ khám phá Oreum cùng nhau. Xin hãy đảm bảo kiểm tra vị trí của mỗi buổi tập Yoga thông qua một trang web chính thức hoặc bằng cách gửi email cho nhà cung cấp. Bạn có thể tìm thấy niềm đam mê của người hướng dẫn Sum Yoga dành cho yoga và đảo Jeju thông qua việc tương tác với cô ấy. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ những người tốt bụng, tập yoga và trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp của Jeju, thông qua thị giác, thính giác và cảm xúc.

Địa chỉ: 8-5, Naedo 9-gil, Jeju-si, Jeju-do
Điện thoại: 010-2422-7771
E-mail: [email protected] (Vui lòng gửi email trước khi tham gia.)
Thời gian: Hầu hết các buổi học là vào sáng thứ bảy, theo lịch trình hiện tại nhưng nó có thể thay đổi, đó là lý do tại sao tốt nhất nên kiểm tra với nhà cung cấp của bạn trước khi đến.
Trang web: blog.naver.com/vmffmt82

Lưu ý
※ Các thông tin trên được viết vào ngày 11-12-2018. Vui lòng xác nhận thông tin trước chuyến đi của bạn.
※ Việc sử dụng trái phép nội dung trên (văn bản, hình ảnh và video) đều bị cấm và thuộc bản quyền của Tổ chức Du lịch Jeju.

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Khám phá các ga tàu ở vùng nông thôn Hàn Quốc mang đậm cảm xúc hoài niệm (P. 1)

Tham khảo: Visitkorea

(Jeju) [Jeju đầy kích thích] Tận hưởng bằng trái tim và tâm trí của bạn!

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy