(Jeju) 15 điểm du lịch chăm sóc sức khỏe được gợi ý bởi Cục xúc tiến du lịch Jeju (Phần 1)

Mua Từ Hàn Quốc

COVID-19 đã thay đổi cách chúng ta tận hưởng chuyến du lịch. Bây giờ hãy làm dịu cơ thể và tâm trí của mình. Du lịch y tế đã trở thành một xu hướng chính, vượt qua những thú vui đơn giản là ngắm nhìn quan cảnh, thưởng thức đồ ăn và trải nghiệm. Cục xúc tiến Du lịch Jeju công bố 15 điểm du lịch chăm sóc sức khỏe được lựa chọn dựa trên môi trường độc đáo và sạch sẽ, chữa bệnh tự nhiên và hơn thế nữa. Những địa điểm du lịch chăm sóc sức khỏe được gợi ý này mở cửa quanh năm.

Đi dọc theo con đường rừng và thưởng thức mùi hương tinh tế của cây bách

[Thiên nhiên / Rừng chữa bệnh] Con đường rừng Meochewat

Con đường rừng Meochewat cho thấy một loạt các đồng cỏ và rừng nguyên sinh ở Hannam-ri, Seogwipo. “Meoche” là một từ ghép trong ngôn ngữ Jeju có nghĩa là “nơi đá được chồng lên đều đặn và trộn lẫn với gỗ,” và “wat” nghĩa là “cánh đồng.”

Ở đây bạn có thể tìm thấy một “đường hầm” rừng được hình thành bởi rừng tuyết tùng và cây bách nằm gần đồng cỏ mục vụ rộng lớn và minh họa cách hòn đảo tràn ngập vẻ đẹp tự nhiên.

‣ Bạn có thể bắt đầu đi bộ từ Trung tâm Hỗ trợ Du khách truy cập tại Meochewat.

Con đường rừng Meochewat
Địa chỉ: 755 Seoseong-ro, Namwon-eup, Seogwipo-si
Liên hệ: 064-805-3113

Một công viên kayak chữa bệnh độc đáo trong rừng tự nhiên, không phải biển

[Thiên nhiên / Rừng chữa bệnh] Vicheollin

Vicheollin nằm ở khu vực giữa núi phía tây thành phố Jeju. Đó là nơi mà bạn có thể nhàn nhã thưởng thức chèo thuyền kayak và chữa bệnh trong rừng dọc theo tuyến đường thủy dài 1.000 mét được tạo ra trong rừng tự nhiên. Vicheollin có nghĩa là “một nơi trên mặt trời”, nó dựa trên tự nhiên.

Với khái niệm độc đáo về chèo thuyền kayak trong rừng, chứ không phải biển, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của đảo Jeju và khung cảnh của đường hầm rừng. Ngoài ra, có những nơi bạn có thể dành thời gian đi bộ hoặc cắm trại gần đó.

Công viên chữa bệnh kayak Vicheolin
Địa chỉ: 725, Panpo-ri, Hangyeong-myeon, Jeju-si
Liên hệ: 064-773-0000

Một khu rừng bazan được tìm thấy ở vùng đất núi lửa bí ẩn của Jeju

[Thiên nhiên / Rừng chữa bệnh] Papa Ville

Papa Ville là một địa điểm du lịch với nhiều viên đá bazan Jeju có hình dạng độc đáo, bao gồm cả những viên đá giống như Bán đảo Triều Tiên. Papa nói đến cha và ‘Ville (mật)’ là một từ ở Jeju có nghĩa là dung nham bazan.

Papa Ville
Địa chỉ: 2185 Namjo-ro, Jocheon-eup, Jeju-si
Liên hệ: 064-783-5599

Một điểm du lịch thân thiện với môi trường được bao phủ bởi đá núi lửa đỏ

[Thiên nhiên / Rừng chữa bệnh] Khu rừng giải trí tự nhiên Bulgeun Oreum

Khu rừng giải trí tự nhiên Bulgeun Oreum nằm ở Namjo-ro, Seogwipo-si. Nó được gọi là “bulgeun” vì đất có màu đỏ đặc biệt. Trên thực tế, hầu hết các khu vực được phủ bởi những tảng đá núi lửa màu đỏ được gọi là scoria. Đây là một điểm du lịch sinh thái thân thiện với môi trường với đầy đủ các loài thực vật và động vật hoang dã của Jeju, như cỏ dâu, cây phong, cây sồi và hươu nai. Đáng chú ý là con đường không rào chắn được xây dựng trong rừng, xe lăn được cung cấp và truy cập di động bị hạn chế. Ngoài ra còn có bảng thông tin chữ nổi được cung cấp để thuận tiện cho người khiếm thị.

‣ Kể từ ngày 18 tháng 6 năm 2020, một phần của khu cắm trại rừng đã được mở

Khu rừng giải trí tự nhiên Bulgeun Oreum
Địa chỉ: 1487-73, Namjo-ro, Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do (San 158, Gasi-ri, Pyoseon-myeon)
Liên hệ: 064-782-9171

Cắm trại ở rừng Jeju, du lịch mùa hè là đây!

[Thiên nhiên / Rừng chữa bệnh] Khu cắm trại Gwaneumsa

(Ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Khu cắm trại Gwaneumsa nằm ở Ara-dong, ngay phía nam thành phố Jeju, vì vậy bạn có thể tận hưởng cắm trại gần trung tâm thành phố. Khu cắm trại nằm ở độ cao 620m so với mực nước biển và là nơi tốt nhất để trải nghiệm Núi Hallasan. Xung quanh khu cắm trại có những khu rừng lá rộng thường xanh của cây long não, cây sồi và cây tuyết tùng, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để quan sát hệ sinh thái tự nhiên. Không được phép đốt lửa trại hoặc đốt than, và chỉ được phép nấu ăn bằng bếp ga di động.

‣ Ngày 19 tháng 6 năm 2020 Khu cắm trại Gwaneumsa đã mở một phần

Khu cắm trại Gwaneumsa
Địa chỉ: 588, Sanrokbuk-ro, Jeju-si
Liên hệ: 064-756-9950

Phục hồi khả năng chữa bệnh bằng năng lượng tự nhiên, một tour thiền chữa bệnh

[Chữa bệnh / Thiền] Trung tâm Thiền chữa bệnh Jeju

Nằm ở Aewol-eup, thành phố Jeju, Công viên chủ đề Sức khỏe và Tuổi thọ nhìn ra biển, nón núi lửa, bờ biển Hallim và Đảo Biyangdo. Nằm trong vẻ đẹp tự nhiên của vùng núi giữa của Jeju, Trung tâm Thiền chữa bệnh Jeju tổ chức một chương trình thiền chữa bệnh tập trung vào việc làm cho cơ thể và tâm trí của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trung tâm Thiền chữa bệnh Jeju không đối xử với bệnh nhân như bệnh viện, mà là nơi tự chữa lành vết thương bằng cách đánh thức sức mạnh của khả năng chữa bệnh tự nhiên trong cơ thể bạn.

Công viên chủ đề về sức khỏe và tuổi thọ
Địa chỉ: 196, Eoeum 13-gil Aewol-eup, Jeju-si, Jeju-do
Liên hệ: 064-799-7720

Chữa bệnh tự nhiên tại một trang trại khỏe mạnh, đầy sức sống

[Chữa bệnh / Thiền] Trang trại chữa bệnh Mulme

Trang trại chữa bệnh Mulme nằm ở Susan-ri, Aewol-eup, thành phố Jeju. Một không gian chữa bệnh đánh thức sức mạnh chữa bệnh tự nhiên trong cơ thể với các sản phẩm nông nghiệp lành mạnh và kỹ thuật canh tác thân thiện với môi trường. Các chương trình chữa bệnh bao gồm các “bữa tiệc trang trại” kéo dài ba giờ với các buổi biểu diễn và bữa ăn thịt nướng, leo núi, các lớp thiền và các tour du lịch hai ngày hoặc ba ngày cùng với yoga chữa bệnh. Thư giãn tâm trí và cơ thể mệt mỏi và phục hồi năng lượng tích cực hàng ngày của bạn ở đây.

Trang trại chữa bệnh Mulme
Địa chỉ: 51 Yewon-ro, Aewol-eup, Jeju-si
Liên hệ: 064-713-9090

Một khu nghỉ mát thiền để bạn dành một chút thời gian tìm thấy chính mình

[Chữa bệnh / Thiền] Resort Chuidasun

Resort Chuidasun Trà & Thiền ưu tiên cho nghỉ ngơi. Bất kỳ du khách nào cần thời gian ra ngoài đều được chào đón. Phòng trà, bao gồm bốn phòng trà, cho phép khách uống trà, và trải nghiệm các chương trình thiền và yoga vào mỗi buổi sáng và buổi tối trong bối cảnh tuyệt đẹp của bờ biển Seongsan.

Resort Chuidasun
Địa chỉ: 2688 Haemajihaean-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si
Liên hệ: 064-735-1600

Một cabin gỗ bách mang đến cảm giác thư giãn về thể chất và tinh thần

[Chữa bệnh / Thiền] Nhà gỗ Jeju

Nhà gỗ Jeju nằm ở Pyoseon-myeon, Seogwipo, có năm kích cỡ phòng. Bạn có thể chọn cabin gỗ tốt nhất cho nhu cầu chữa bệnh và thiền của bạn. Nhà gỗ Jeju cung cấp một chiếc giường gỗ thoải mái cùng với phòng được làm từ cây tuyết tùng chất lượng cao và cây bách Jeju. Bạn thực sự có thể có được một giấc ngủ ngon lành với khung cảnh hoàn toàn tự nhiên.

Nhà gỗ
Địa chỉ: 3328, Beonyeong-ro, Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc
Liên hệ: 064-787-8800

Một khu nghỉ dưỡng sức khỏe tùy chỉnh kết hợp dịch vụ du lịch và chăm sóc sức khỏe

[Làm đẹp/ Spa] Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khách sạn WE

Khách sạn WE có khu nghỉ dưỡng sức khỏe tùy chỉnh đầu tiên tại Hàn Quốc, một nơi kết hợp các dịch vụ du lịch và chăm sóc sức khỏe. Nó nằm trong một khu rừng yên tĩnh ở khu vực giữa núi Hallasan. Trung tâm Sức khỏe cung cấp phương pháp trị liệu bằng nước sử dụng nước đá núi lửa tự nhiên, spa y tế và đường mòn trong rừng. Một nền tảng sức khỏe tổng thể, bao gồm các loại thực phẩm sức khỏe khác nhau.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khách sạn WE
Địa chỉ: 453-95, 1100-ro, Seogwipo-si
Liên hệ: 064-730-1462

Chữa bệnh bằng trị liệu ngâm chân trong khung cảnh bí ẩn của Hwansang Gotjawal

[Làm đẹp / Spa] Rừng Hwansang Công viên Gotjawal Ngâm chân Damang

Ngâm chân Damang nằm trong hòn đảo, khu rừng núi lửa Gotjawal cổ xưa. Đó là nơi bạn có thể dành thời gian chữa lành tâm trí và cơ thể mệt mỏi của mình bằng liệu pháp ngâm chân thảo dược sử dụng các loại thực vật bản địa của Jeju.

Rừng Hwansang Công viên Gotjawal Ngâm chân Damang
Địa chỉ: 594-1, Nokchabunjae-ro, Hangyeong-myeon, Jeju-si
Liên hệ: 064-722-2848

Một phòng xông hơi thư giãn với tầm nhìn ra bầu trời đêm

[Làm đẹp / Spa] Khách sạn & Resort Spa Seaes riêng

Phòng xông hơi riêng tại Khách sạn & Resort Seaes có tên gọi là  “Beritne Private Spa” là không gian để phục hồi tâm trí và cơ thể khỏi mệt mỏi. Có một không gian riêng tư nơi bạn có thể thư giãn trong khi ngắm sao trên bầu trời đêm tuyệt đẹp.

Bạn phải đặt trước để sử dụng không gian này (tối đa 90 phút), bao gồm phòng tắm trong nhà, phòng tắm ngoài trời, phòng tắm hơi khô, phòng tắm cho nam và nữ và phòng thay đồ.

Khách sạn & Resort Spa Seaes
Địa chỉ: 198, Jungmungwanggwan-ro, Seogwipo-si
Liên hệ: 064-735-3000

 Côn trùng, động vật và hái quýt quanh năm. Tiếp xúc với thiên nhiên

[Gặp gỡ / Thưởng thức chữa bệnh] Gamoemul (Trang trại trải nghiệm sinh thái nông thôn Jeju)

“Gamoemul” đề cập đến nước chảy trong rừng Gotjawal từ tầng chứa nước ngầm ở Jeju. Tại trang trại trải nghiệm sinh thái nông thôn này, du khách có thể tiếp xúc với vùng nông thôn và giao tiếp với thiên nhiên phong phú của nó. Trực tiếp quan sát bướm, côn trùng và động vật, và thử sức mình trong chương trình trải nghiệm hái quýt quanh năm. Ngoài ra còn có các chương trình giáo dục nông thôn được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp.

Gamoemul (Trang trại trải nghiệm sinh thái nông thôn Jeju)
Địa chỉ: 168 Namwinamseong-ro, Namwon-eup, Seogwipo-si
Liên hệ: 064-764-7759

Vườn gỗ, chợ đêm, công viên LED, tất cả ở trung tâm thành phố

[Gặp gỡ / Thưởng thức chữa bệnh] Công viên chủ đề Vườn gỗ Sumokwon

Nằm ở thành phố Jeju và chỉ cách một chuyến xe buýt ngắn từ sân bay Jeju, Vườn gỗ Halla Sumokwon được biết đến với tên gọi “Amazon của Jeju”. Ngoài không gian rộng mở và đời sống thực vật kỳ diệu, bạn có thể tận hưởng chợ đêm mùa hè, chợ thực phẩm, đèn LED chiếu sáng đầy màu sắc của cảnh quan, và nhiều hơn nữa. Dành một buổi tối mùa hè dễ chịu giữa những hàng cây và vì sao.

Công viên chủ đề Vườn gỗ Sumokwon (Đường chợ đêm & Công viên LED)
Địa chỉ: 69 Eunsu-gil, Jeju-si
Liên hệ: 064-742-3700

Trải nghiệm cưỡi ngựa trong rừng cây bách và bạch dương và đồng cỏ xanh

[Gặp gỡ / Thưởng thức chữa bệnh] Công viên chủ đề Otgwima Rừng cây bách Cưỡi ngựa

Công viên chủ đề này cung cấp một chương trình trải nghiệm cưỡi ngựa giữa rừng nhiệt đới tươi mát, mát mẻ và đồng cỏ xanh tươi. Chương trình này hoàn hảo cho người mới bắt đầu không quen với cưỡi ngựa. Trong những tháng mùa hè, bạn có thể cưỡi ngựa đi theo con đường rừng tuyết tùng, trong khi từ tháng 10 đến tháng 4, có chuyến đi biển đặc biệt tại Bãi biển Pyoseon.

Công viên chủ đề Otgwima Rừng cây bách Cưỡi ngựa
Địa chỉ: 955-117, Seoseong-ro, Namwon-eup, Seogwipo-si
Liên hệ: 070-4233-9777

※ Thông tin chương trình trên có thể yêu cầu đặt trước. Tính khả dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết, số lượng người tham gia, v.v., vì vậy để chắc chắn bạn hãy gọi trước. Cảm ơn

Ghi chú

※ Các thông tin trên được viết vào ngày 01/07/2020. Vui lòng xác nhận thông tin trước khi đi.

※ Việc sử dụng trái phép nội dung trên (văn bản, hình ảnh và video) đều bị cấm và thuộc bản quyền của Cục xúc tiến Du lịch Jeju.

(Nguồn: Cục xúc tiến Du lịch Jeju)

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Điểm đến hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn

Tham khảo: Visitkorea

(Jeju) 15 điểm du lịch chăm sóc sức khỏe được gợi ý bởi Cục xúc tiến du lịch Jeju (Phần 1)

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy