Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế về nghiên cứu thoái hóa xương khớp năm 2025

Mua Từ Hàn Quốc

– Hội nghị quy tụ 1.500 chuyên gia từ 50 quốc gia đến Songdo ConvensiA, Incheon năm 2025 –

 

Địa điểm tổ chức Đại hội Thế giới OARSI 2025 tại Songdo, thành phố Incheon (Nguồn: KTO Photo Gallery – 전종훈)

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Park Bo Gyoon và Cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc – ông Kim Jang-sil công bố trúng thầu quyển đăng cai Hội nghị quốc tế về nghiên cứu thoái hóa khớp năm 2025 (2025 OARSI).

Hội nghị được tổ chức tại Songdo ConvensiA, Incheon vào tháng 4 năm 2025, hứa hẹn sẽ là hội nghị quốc tế lớn nhất trên thế giới trong chuỗi các hội nghị, hội thảo chuyên đề liên quan đến thoái hóa khớp, đồng thời đóng vai trò là diễn đàn toàn cầu quy tụ hơn 1.500 học giả nghiên cứu về thoái hóa khớp và các chuyên gia đầu ngành từ khoảng 50 quốc gia khác nhau đến để trao đổi thông tin và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực liên quan.

Trong nỗ lực góp phần thu hút tổ chức sự kiện quốc tế tại Hàn Quốc, KTO đã hợp tác với Tiến sĩ Gun-Il Im, chủ tịch hiện tại của OARSI và là thành viên tích cực của Đại sứ MICE Hàn Quốc cho các hoạt động đấu thầu khác nhau, bao gồm hỗ trợ chuyến thăm Hàn Quốc cho các thành viên OARSI và gửi thư kêu gọi hỗ trợ. Tính từ năm 2017, KTO đã bổ nhiệm 11 nhân vật nổi bật từ các hiệp hội và tổ chức học thuật làm Đại sứ MICE Hàn Quốc, những người đóng góp tích cực cho các hoạt động đấu thầu nhằm kêu gọi và thu hút các sự kiện toàn cầu có ảnh hưởng đến Hàn Quốc.

Ông Kwon Jong Sool, Giám đốc điều hành của Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc, cho biết: “Hàn Quốc là quốc gia có nguồn nhân lực tốt nhất thế giới, công nghệ tiên tiến và mạng lưới trong nhiều lĩnh vực bao gồm công nghệ thông tin và y dược. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nỗ lực vào việc thu hút các sự kiện quy mô quốc tế, các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới và tích cực quảng bá Hàn Quốc như một điểm đến hội họp hàng đầu.”

(Nguồn: koreaconvention.org)

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) 13 địa chỉ làm đẹp & Spa hàng đầu tại Hàn Quốc (P.II)

Tham khảo: Visitkorea

Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế về nghiên cứu thoái hóa xương khớp năm 2025

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy