(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc, điểm đến cho các chuyến Du lịch Khen thưởng từ thị trường Trung Quốc

Mua Từ Hàn Quốc

Ảnh: Chuyến du lịch khen thưởng tại khách sạn Paradise City ở Incheon

Hàn Quốc mới đây đã đón 3500 nhân viên quốc tế của công ty WEINA Cosmetics Co., một công ty bán lẻ đa quốc gia có trụ sở tại Thượng Hải thông qua hình thức du lịch Khen thưởng. Sự kiện lần này Cục xúc tiến du lịch MICE, trực thuộc Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã vượt qua nhiều quốc gia khác để thắng gói thầu tổ chức các chuyến du lịch Khen thưởng với quy mô lớn cho các tổ chức quốc tế.

WEINA Cosmetics Co. là một công ty mỹ phẩm có trụ sở tại Thượng Hải, được thành lập năm 2003, có tổng cộng 11 chi nhánh trên khắp Trung Quốc, trong đó đáng kể có các chi nhánh tại thành phố Tây An tỉnh Thiểm Tây và Thanh Đảo tỉnh Sơn Đông. Nhân viên công ty đã chia thành 3 nhóm lớn đến Hàn Quốc từ ngày 12 đến 19 tháng 12.

Lễ kỷ niệm bắt đầu với Lễ chào mừng đặc biệt tại Trung tâm Curling Gangneung vào ngày 17 tháng 12, theo sau đó là một loạt các hoạt động giải trí, văn hóa đặc sắc theo chủ đề Hàn Quốc do Cục xúc tiến du lịch MICE chuẩn bị, đặc biệt trong số đó có các tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc của nhóm B-boy S-Flava. Bên cạnh đó, các vị khách cũng đã thưởng thức những màn trình diễn K-POP độc quyền tại Yongpyong Resort ở Pyeongchang, với sự góp mặt của ngôi sao Hallyu, Min Kyung-hoon.

Trong chuyến đi kéo dài 6 ngày, nhân viên công ty có cơ hội được nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng tỉnh Gangwon cũng như đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và Gangwon như Vườn ươm tự nhiên Jade Garden ở Chuncheon, Trường học cổ Ohjukheon thời Joseon, Phố cà phê Gangneung và Trung tâm khúc côn cầu Curling Gangneung.

Bắt đầu từ năm nay, Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc đã nỗ lực kích cầu thị trường Trung Quốc đồng thời quảng bá các nội dung mới, liên quan đến Hallyu như một phần của chương trình du lịch Khen thưởng. Nỗ lực của Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc cuối cùng đã thành công khi lượng khách du lịch khen thưởng Trung Quốc đến Hàn Quốc tính đến tháng 11/2019 ước tính là 99.857 lượt khách, tăng 200% so với thời điểm năm ngoái.

Theo Giám đốc phòng Du lịch khen thưởng hội nghị, hội họp, Ik Soo Cheong cho biết “các khách du lịch khen thưởng Trung Quốc rất thích màn trình diễn của các ngôi sao Hallyu, bởi vậy nên, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng các hoạt động liên quan đến Hallyu như K-POP và K-Drama để thu hút thêm các sự kiện hội họp lớn và khách du lịch khen thưởng từ các công ty đa quốc gia.”

Xem thêm (Jeju) Tham quan hòn đảo huyền ảo Jeju bằng xe đạp

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc, điểm đến cho các chuyến Du lịch Khen thưởng từ thị trường Trung Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy